Kết bài Tây Tiến khổ 2

icon-time1/1/2023

Khổ thơ thứ 2 của tác phẩm Tây Tiến là khổ thơ để lại nhiều ấn tượng sâu sắc nhất trong lòng người đọc. Và sau đây là một số gợi ý kết bài bài thơ Tây Tiến khổ 2 của nhà thơ Quang Dũng, các bạn cùng Topbee tham khảo để chọn ra kết bài hay nhất cho bài văn của mình nhé!


Kết bài Tây Tiến khổ 2 - Mẫu số 1

Bức tranh sương Châu Mộc và đuốc hoa tựa như bức tranh sơn mài của người họa sĩ tài ba mang theo đôi nét của vẻ đẹp cổ điển, lãng mạn hài hòa với thời đại. Nhà thơ Quang Dũng đã sử dụng hết những gì mình có để đưa đến cho người đọc những gì đẹp nhất, thơ mộng nhất nơi đây.


Kết bài Tây Tiến khổ 2 - Mẫu số 2

Bài thơ bộc lộ tài năng và sự lãng mạn đến tuyệt vời của nhà thơ Quang Dũng. Cuối cùng là lời cảm ơn giành cho nhà thơ Quang Dũng vì đã đưa chúng tôi vào cuộc hành trình thơ mộng để có thể khám phá rừng núi Tây Bắc và yêu nơi đây.

Kết bài Tây Tiến khổ 2

Kết bài Tây Tiến khổ 2 - Mẫu số 3

Bằng ngòi bút hào hoa, tinh tế, có lúc lãng mạn nên thơ, Quang Dũng đã phác họa một hoạt cảnh những mỹ nhân ngập tràn hình ảnh lung linh, kỳ ảo và những buổi chiều mờ sương đầy hoài niệm. Chất thơ và chất nhạc của Quang Dũng được bộc lộ trọn vẹn trong khổ thơ trên.


Kết bài Tây Tiến khổ 2 - Mẫu số 4

Bằng ngòi bút tài hoa, âm nhạc, đồ họa kết hợp với lối viết miêu tả độc đáo, Quang Dũng đã thành công trong việc khắc họa một hình ảnh thiên nhiên với vẻ đẹp nên thơ và những dấu ấn hân hoan của một thời đã qua. Tám dòng thơ trong đoạn thơ thứ hai đã góp một phần quan trọng vào tác phẩm nói riêng và thơ ca cách mạng nói chung, vẽ lên Tây Tiến như một đóa hoa trường tồn trong dòng chảy thời gian.


Kết bài Tây Tiến khổ 2 - Mẫu số 5

Bức tranh thiên nhiên Tây Tiến được Quang Dũng truyền vào cảm xúc nồng nàn, đường nét vẽ ấn tượng và tiếng nhạc trong trẻo. Hình ảnh này là một cái nền đẹp để Tây Tiến hiện lên đầy kiêu hãnh và dũng cảm. Vẫn trên cái nền ấy, tâm hồn và tài năng của Quang Dũng được chắp cánh bởi niềm đam mê,  tình cảm và tài năng nghệ thuật của nghệ thuật.

-------------------------------

Vừa rồi là một số kết bài gián tiếp được Topbee chọn lọc. Hy vọng nó sẽ giúp bạn có được mở bài hay nhất cho mình. Chúc các bạn có một kì thi tốt và đạt kết quả cao trong học tập.

Hoàng Thùy Trang
Đánh giá bài viết
Đặt câu hỏi
icon-make-question icon-make-question