Viết hai câu về lớp học của em có từ ngữ chỉ đặc điểm

icon-time18/10/2023

Lớp học nơi mà chắc hẳn mỗi thế hệ con người ai cũng từng được gắn bó, để thấy được lớp học còn nhiều đặc sắc hơn nữa hãy cùng Topbee viết hai câu về lớp học của em có từ ngữ chỉ đặc điểm.


Viết hai câu về lớp học của em có từ ngữ chỉ đặc điểm - Mẫu số 1

In hằn trên bức tường chắc chắn đó là một màu xanh toàn bích. Ngoài ra lớp học còn được điểm tô thêm màu sắc của những nhành hoa hồng thắm bên mỗi ô cửa sổ.


Viết hai câu về lớp học của em có từ ngữ chỉ đặc điểm - Mẫu số 2

Chiếc ghế gỗ trên lớp em đã gắn bó theo tập thể rất lâu rồi, dường như nó rất chắc chắn và bền bỉ. không những thế còn là những đồ dùng như chổi, giá đựng đồ, bảng viết,… cũng tồn tại cho đến ngày tháng này bởi tập thể lớp luôn biết giữ gìn và bảo vệ.


Viết hai câu về lớp học của em có từ ngữ chỉ đặc điểm - Mẫu số 3

Từ dưới sân trường nhìn lên, lớp học của tôi mang một màu sắc cực kì tráng lệ, không chỉ tráng lệ bởi màu nền của bức tường với ánh vàng của màu lúa chín, ấy còn tráng lệ bởi một màu tím mộng mơ qua một số chi tiết được tập thể lớp trang trí. Không những thế tôi còn thấy được nét cổ kính được bày sẵn trong đó, vì là lớp chuyên của môn Lịch Sử chúng tôi đã trưng bày vài chi tiết nhỏ có liên quan đến lớp mình.

viết hai câu về lớp học của em có từ ngữ chỉ đặc điểm

Viết hai câu về lớp học của em có từ ngữ chỉ đặc điểm - Mẫu số 4

Trước khi có sự có mặt của thầy cô bộ môn, lớp chúng em đều phân công từng cá nhân trực nhật lớp, để mỗi ngày đến lớp thầy cô và tất cả các bạn sẽ được giảng dạy cũng như học tập trong một lớp học sạch sẽ gọn gàng. Không những thế tập thể lớp em còn thể hiện được sự chu đáo khi luôn có nước uống để phục vụ cho thầy cô và các bạn, đề từ đó giúp giải tỏa phần nào mệt mỏi khi được tiếp nước sau những hoạt động dạy và học.


Viết hai câu về lớp học của em có từ ngữ chỉ đặc điểm - Mẫu số 5

Nơi em đang học là lớp 3A - Trường Lê Quý Đôn, mỗi ngày đi học đối với em thực sự là một niềm vui rất lớn, không chỉ là sự lung linh đến từ những chi tiết được trang trí một cách độc đáo với hình ảnh những động vật, cây cối, được họa trên bức tường. Ngoài ra em còn cảm thấy vô cùng may mắn khi được học tập trong một không gian tiện ích và đầy đủ, không những thế lớp học rất rộng rãi và thoải mãi. Vì vậy mỗi ngày được đến lớp học với em là một niềm vui vô cùng lớn

Hoàng Dung
Đánh giá bài viết
Đặt câu hỏi
icon-make-question icon-make-question